PJICO kỷ niệm 130 năm Quốc tế Lao động tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô

Kỷ niệm 130 năm Quốc tế Lao động 01/05/1886 – 01/05/2016, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội diễn ra Phiên chợ Tết Lao động 2016 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì cùng các Liên đoàn Lao động Tỉnh, Thành phố, Công đoàn ngành Trung ương tổ chức trong 02 ngày 30/04/2016 – 01/05/2016.

Chương trình nhằm quảng bá, tuyên dương khen thưởng các sản phẩm trí tuệ lao động Việt Nam; hưởng ứng cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Cùng với các đơn vị khác thuộc Tập đoàn xăng dầu Petrolimex, PJICO tham gia gian hàng của Petrolimex và mang đến cho Hội chợ những sản phẩm bảo hiểm thiết thực như Bảo hiểm Care Plus chăm sóc sức khoẻ quốc tế, Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm nhà tư nhân…

 

Ông Nguyễn Văn Ngàng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” & “Phiên chợ Tết Lao động” 2016

Gian hàng của Petrolimex nhận được sự quan tâm từ các cán bộ lãnh đạo Công đoàn thành phố cũng như các tỉnh thành khác.

 

Đồng chí Bùi Văn Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm gian hàng của Petrolimex

 

 

Chủ tịch Lý Quốc Hùng và Ban lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam tới thăm gian hàng

Trong không khí vui mừng của Hội chợ, cán bộ của PJICO gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng tham quan những sản phẩm thiết thực của công ty.

 

Cán bộ PJICO tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Một người khách đến từ Đan Mạch vô cùng hào hứng với các sản phẩm của Petrolimex và sản phẩm bảo hiểm Care Plus của PJICO.

 

 

Tại gian hàng, PJICO trực tiếp cung cấp tại chỗ cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm ô tô – xe máy và tư vấn, giới thiệu những sản phẩm khác của PJICO tới khách hàng.

Tri ân khách hàng, PJICO cùng các đơn vị thành viên cảm ơn sự quan tâm của quý khách tham quan bằng những phần quà lưu niệm.

Hội chợ sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày (01/05/2016) hưởng ứng tháng công nhân năm 2016./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *