PJICO Bến Thành phát động chương trình mua bảo hiểm ô tô tặng bơm lốp thông minh

Trong không khí sôi nổi, khẩn trương hoàn thành kế hoạch Quý IV và cả năm 2015, sáng ngày 30/09/2015, Công ty Bảo hiểm PJICO Bến Thành đã tổ chức phát động chương trình khuyến mại Bảo hiểm ô tô “Lốp căng – Xăng đầy” do Tổng Công ty triển khai trên toàn quốc từ ngày 01/10/2015 đến 31/12/2015.

Với hình thức tổ chức hết sức gần gũi, ấm cúng, tại quán Café UHouse, buổi phát động chương trình khuyến mại đã lôi cuốn được toàn thể CBNV PJICO Bến Thành, các Đại lý Bảo hiểm cũng như thu hút được sự quan tâm của các khách hàng, đối tác trên địa bàn Tp. HCM cùng tham gia.

Ông Trần Nam Phong – Giám đốc PJICO Bến Thành phát biểu phát động chương trình khuyến mại

Cụ thể, Ban Lãnh đạo PJICO Bến Thành đã giới thiệu, giải đáp các thắc mắc liên quan đến thể lệ chương trình khuyến mại, theo đó tại địa bàn Tp. HCM, chương trình khuyến mại áp dụng đối với khách hàng mua Bảo hiểm ô tô với mức phí trên 8.8 triệu đồng/xe/Giấy chứng nhận bảo hiểm/năm sẽ được tặng Bơm lốp ô tô thông minh Volcano LG200 trị giá 1,2 triệu đồng.

Toàn thể CBNV PJICO Bến Thành hưởng ứng chương trình

Bằng quà tặng có ý nghĩa này, ngoài mục đích tri ân khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng PJJCO trong thời gian qua, Đơn vị còn đặt mục tiêu khai thác thêm thị trường, hướng đến các khách hàng tiềm năng nhằm hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2015.

Cũng nhân dịp này, CBNV PJICO Bến Thành được phổ biến về hình thức cấp đơn Bảo hiểm ô tô bằng phần mềm Quản lý hệ thống nghiệp vụ Premia , công tác này chính thức áp dụng từ ngày 01/10/2015, qua đó giúp khách hàng tin tưởng và thấy được sự chuyên nghiệp của PJICO.

CBNV PJICO Bến Thành nhận nước giặt JANA

Khép lại chương trình, PJICO Bến Thành dành tặng các CBNV, Đại lý Bảo hiểm và khách hàng, đối tác sản phẩm nước giặt JANA – sản phẩm của Tập đoàn Petrolimex.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *