PETROLIMEX khuyến mãi tri ân khách hàng nhân dịp 60 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập (12/01/1956 – 12/01/2016), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) – Cổ đông sáng lập và chi phối của PJICO tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng khi mua bảo hiểm ô tô từ ngày 01/11/2015 đến hết ngày 15/12/2015.

Cụ thể khi khách hàng mua xăng và điêzen tại các Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng, đồng thời được giảm giá 150 đồng/lít khi thanh toán bằng thẻ Flexicard.

MUA DAU DIESEL...

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua một lần xăng, điêzen trên mỗi hóa đơn tối thiểu 25 lít tại hệ thống Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc sẽ được cấp 01 (một) mã số dự thưởng để tham gia chương trình “Quay số trúng thưởng”.

Tổng lượng mua trên mỗi hóa đơn vượt quá 25 lít nhưng số dư chưa đủ 01 (một) mã dự thưởng sẽ không được tính cộng vào các lần mua sau.

Hệ thống các cửa hàng Xăng dầu Petrolimex ngoài cung cấp xăng, dầu đizen… còn cung cấp các loại hình dịch vụ của các Công ty thành viên, trong đó có các dịch vụ Bảo hiểm của PJICO.

Nguồn pjico.com.vn

BANNER

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *