Mua Bảo hiểm vật chất ô tô ở TP HCM – chi phí thấp chất lượng cao

Với 20 năm hoạt động trên thị trường Bảo hiểm PJICO cam kết với khách hàng mua Bảo hiểm vật chất ô tô với chi phí thấp và chất lượng uy tín.

– Hệ thống PJICO phân bổ khắp các tỉnh thành cả nước, riêng ở TP HCM có 4 đơn vị trực thuộc: PJICO Bến Thành, PJICO Gia Định, PJICO Sài Gòn, PJICO HCM. Cho nên rất dễ dàng trong việc lựa chọn mua Bảo hiểm vật chất ô tô ở TP HCM .

close up of collectible car over white background
Pjicohcm.com – Bảo hiểm vật chất ô tô

– Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô và đang tìm biện pháp bảo vệ an toàn nhất cho mình thì hãy đến với chúng tôi. Bảo hiểm PJICO sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho xe riêng của bạn hoặc đội xe của công ty bạn với hotline hỗ trợ 24/24, giúp bạn vững tâm trên mọi cuộc hành trình.

1. Mua bảo hiểm vật chất ô tô ở TP HCM với mức phí ưu đãi.

– Giảm 10% đến 30% đối với Bảo hiểm vật chất ô tô so với biểu phí quy định chung của Bộ Tài Chính. Tùy theo loại xe và đời xe mà có những biểu phí riêng phù hợp, quý khách có nhu cầu mua bảo hiểm ô tô vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn để được tư vấn lựa chọn gói bảo hiểm với mức phí ưu đãi nhất.

vnm_2013_1887157
Pjicohcm.com – Bảo hiểm vật chất ô tô

2. Phạm vi Bảo hiểm:

PJICO bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:
– Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
– Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
Ngoài ra, PJICO còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

3. Liên kết sữa chữa Showroom chính hãng

– Với nhiều năm xây dựng thương hiệu sản phẩm, PJICO đã liên kết với số lượng rất lớn những Showroom cũng như những Garage lớn trong khu vực TP HCM cho nên tiện lợi cho khách hàng khi mua Bảo hiểm vật chất ô tô ở TP HCM. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong dịch vụ sửa chữa khi xảy ra tổn thất, cứu hộ miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu một sản phẩm Bảo hiểm vật chất ô tô tốt nhất ( 0903 790 780 )

BANNER

4 thoughts on “Mua Bảo hiểm vật chất ô tô ở TP HCM – chi phí thấp chất lượng cao

  1. Pingback: Mua bảo hiểm xe Ô tô của Pjico có tốt không ?

  2. Pingback: bảo hiểm ô tô

  3. Pingback: 2015 - Đăng ký mua bảo hiểm y tế ở đâu TP.HCM

  4. Pingback: PETROLIMEX khuyến mãi tri ân khách hàng nhân dịp 60 năm thành lập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *