Mua bảo hiểm ô tô cho xe chạy Uber

Taxi Uber đã khá quen thuộc với người dân thành phố, nổi tiếng không những việc giá rất ưu đãi so với taxi truyền thống mà còn mức độ tiện lợi khi sử dụng phần mềm smart phone và cảm giác đi xe sang của khách hàng.

Khi lượng xe Uber ngày càng tăng nhanh, chủ xe dễ dàng trong việc đăng kí kinh doanh chạy Uber với mức lợi nhuận hấp dẫn cho chính chủ xe thì việc mua bảo hiểm ô tô cho xe mình càng cần thiết.

anh_minh_hoa_1_07052015091947
Pjicohcm.com – Mua bảo hiểm ô tô

Xe tham gia giao thông nhiều thì mức rủi ro cho xe càng lớn, để khắc phụ sự cố cũng như yên tâm nhất trong việc kinh doanh của mình thì giải pháp mà các chủ đầu tư chọn lựa hợp lý đó chính là mua bảo hiểm ô tô cho xe của mình

Vậy quyền lợi khi mua bảo hiểm ô tô cho xe chạy kinh doanh là gì:

  • Bảo hiểm PJICO bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

Tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong các trường hợp: Đâm va, lật, đổ, hỏa hoạn, cháy, nổ, các vật thể khác tác động lên xe cơ giới.

Những rủi ro bất khả kháng do thiên nhiên: Bảo, lụt lũ, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở, sóng thần….

Mất toàn bộ xe trong các trường hợp: xe bị mất trộm, xe bị cướp.

Thiệt hại do đi vào vùng ngập nước

Phí bảo hiểm là bao nhiêu:

  • Hiện tại mức phí bảo hiểm ô tô cho dòng xe kinh doanh còn rất thấp, chỉ tăng lên 0.1% so với xe thường ( VD: xe 500 triệu thì tăng phí lên 500.000 so với xe không kinh doanh)
  • Tỷ lệ phí tùy thuộc vào đời xe, thông thường từ 1.5% – đến 1.8%.
img20141216111252932
Pjicohcm.com – Mua bảo hiểm ô tô

Với 20 năm uy tín trên thị trường bảo hiểm, PJICO có mức độ liên kết bao phủ rộng khắp các Showroom, Garage lớn nhỏ ở khu vực TP HCM sẽ mang đến cho khách hang sự tiện lợi nhất trong quá tình bồi thương khi gặp sự cố.

Vui lòng liện hệ tư vấn viên để được tư vấn thêm chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *