KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT BẢO HIỂM Ô TÔ

Trong thời gian từ ngày 20/4/2015 đến 20/7/2015, mọi khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của PJICO tại khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và địa bàn lân cận TP Hồ Chí Minh sẽ được tặng 1 camera giám sát hành trình hiệu GS8000L với nhiều chức năng vượt trội chỉ với mức phí từ 7 triệu đồng

Đây là phần quà đặc biệt nhất mà PJICO gửi tặng khách hàng tại Chương trình khuyến mại mang tên “20 năm đồng hành cùng bạn – Vạn quà tặng tri ân” nhân dịp kỷ niệm PJICO tròn 20 năm tuổi.

Với tiêu chí “Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những giá trị đích thực”, PJICO đã cố gắng tìm một món quà mang giá trị – ý nghĩa nhất tới các khách hàng. Không chỉ đặc biệt về mặt giá trị sản phẩm, camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ là phương tiện giúp chủ xe bảo vệ quyền lợi của chính mình, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và giúp người điều khiển phương tiện trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị, có ý nghĩa trên từng chăng đường đi qua.

Ngoài được PJICO bảo hiểm thông qua công tác bồi thường truyền thống, chủ xe còn được gián tiếp bảo vệ quyền lợi đến không ngờ khi chiếc camera giúp người điều khiển ghi lại những diễn biến thực tế trên đường, làm bằng chứng hỗ trợ đáng tin cậy cho việc giải quyết, thu đòi bảo hiểm.
Đặc biệt, PJICO cũng đồng thời áp dụng và có chính sách ưu đãi lớn đối với khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến qua website, thanh toán phí bảo hiểm qua tài khoản hoặc nộp phí bảo hiểm qua thiết bị POS.

Chương trình khuyến mại được áp dụng đến ngày 20/7/2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *