Được và mất khi mua bảo hiểm ô tô

( PJICO) – Để mua được một chiếc ô tô không phải là chuyện dễ dàng với phần đông người Việt, nên bảo vệ cho tài sản lớn này là điều bất cứ ai sở hữu xe đều quan tâm. Lựa chọn mua Bảo hiểm ô tô là một giải pháp được nhiều chủ xe tìm đến.

Vậy chúng ta thử so sánh những điểm có lợi và bất lợi khi tham gia Bảo hiểm ô tô.

hoc_lai_xe_b2_21-10 (1)

1. Bất lợi khi tham gia Bảo hiểm ô tô:
– Hằng năm phải mất một khoản tiền để tham gia bảo hiểm. Tỷ lệ phí trung bình của các công ty bảo hiểm hiện tại là 1.5%. Ví dụ xe Toyota Innova với giá trị xe 600 triệu thì phí 1 năm là 9 triệu đồng.

2. Ích lợi tham gia Bảo hiểm ô tô:
– Sẽ có 1 năm yên tâm hoàn toàn khi sử dụng xe, và rất vui vẻ khi cho người thân hay bạn bè mượn xe sử dụng vì dù có sự cố gì xảy ra đã có bảo hiểm cho tài sản của mình.

– Đường phố ngày càng đông đúc những phương tiện và đặc biệt là xe máy ở Việt Nam, cho nên dù tay lái có “ cứng “ đến đâu thì khó mà tránh được những vết trầy xước do xe máy va quẹt. Và chi phí để sơn lại thì rất là cao ở Hãng ( 1 vệt trầy thì phải sơn lại nguyên bộ phận và khoảng 1 triệu cho 1 bộ phận đó ).

– Sẽ có cán bộ tư vấn miễn phí bảo suốt thời gian tham gia bảo hiểm. Những trường hợp gặp khó khăn như đi vào vùng ngập nước, xe bị sự cố như tai nạn, hết bình….

– Cứu hộ miễn phí khi gặp sự cố không di chuyển được ở những vùng hẻo lánh…
Và điều quan trọng hơn hết là chọn cho mình một công ty bảo hiểm lâu năm và uy tín để để khi xảy ra sự kiện bảo hiểm được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khách hàng liên hệ tư vấn viên để được biết thêm nhiều dịch vụ ưu đãi ( hotline 0903 790 780)

 BANNER

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *