Chúc mừng 1.000 khách hàng đầu tiên nhận khuyến mãi khi tham gia Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Vậy là chương trình khuyến mại “Lốp căng – Xăng đầy” nhằm tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm của PJICO đã trải qua 1/3 chặng đường. Đây là một trong những chương trình khuyến mại có quy mô và hấp dẫn nhất từ trước đến nay được PJICO triển khai đối với sản phẩm bảo hiểm Vật chất xe ô tô.

Chương trình khuyến mại “Lốp căng – Xăng đầy” được triển khai từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày 31/12/2015. Theo đó, khi khách hàng tham gia Bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại PJICO trên phạm vi toàn quốc (trừ địa bàn Hà Nội) với mức phí trên 8 triệu đồng/xe/GCNBH/năm sẽ được tặng Bơm lốp ô tô thông minh Volcano LG200 trị giá 1,2 triệu đồng. Còn với khách hàng mua Bảo hiểm Vật chất xe ô tô với mức phí trên 7 triệu đồng/xe/GCNBH/năm tại PJICO địa bàn Hà Nội sẽ được tặng Thẻ mua Xăng Petrolimex trị giá lên tới 700.000 đồng.

Sau 1 tháng triển khai, chương trình vui mừng đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 1.000 lượt khách hàng trên toàn quốc. Với mong muốn mang lại niềm tin, sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và gia đình trong mỗi chuyến di chuyển, PJICO không ngừng bổ sung những giá trị cộng thêm về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng ngày một an tâm, hài lòng hơn.

Thông qua chương trình khuyến mại “Lốp căng – Xăng đầy”, PJICO một lần nữa gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quý khách hàng – những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng PJICO trong suốt hành trình 20 năm qua.

Để biết thêm thông tin chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ 0903 790 780 hoặc đến các điểm bán Bảo hiểm PJICO trên phạm vi toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *