Đào tạo sản phẩm bảo hiểm Quốc Tế CARE PLUS

 Từ ngày 10/8 – 12/8/2015, Tổng Công ty CP Bảo hiểm PJICO đã tổ chức chương trình đào tạo sản phẩm mới – bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus được giảng dạy bởi giảng viên cao cấp đến từ AXA PPP International Healthcare. Tham gia chương trình đào tạo có các cán bộ phụ trách nghiệp vụ Bảo hiểm Con người của các Đơn vị Bảo hiểm PJICO trên toàn hệ thống.

Ông Bùi Hoài Giang – Phó Tổng Giám đốc PJICO phát biểu khai mạc.

Chính thức ra mắt vào ngày 24/7/2015, Care Plus là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Bảo hiểm PJICO và AXA PPP International Healthcare. Sản phẩm là sự kết tinh của một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Anh, kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm Bảo hiểm sức khỏe trên toàn Thế giới và 20 năm am hiểu thị trường Việt Nam của PJICO.

????????????????????????????????????
Học viên tham gia thảo luận

Care Plus không chỉ bảo vệ sức khỏe thể chất, sức khỏe tài chính cho người tham gia bảo hiểm (Care) mà còn cung cấp thêm hàng loạt các dịch vụ gia tăng (Plus) chưa từng có trong các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Qua chương trình đào tạo, các học viên sẽ nắm rõ quyền lợi cũng như các điều kiện, điều khoản của sản phẩm, từ đó triển khai, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trên toàn quốc.

????????????????????????????????????
Ông Đào Nam Hải – Tông Giám Đốc PJICO phát biểu bế mạc

Bằng sản phẩm cao cấp này, Bảo hiểm PJICO sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng dù khách hàng không may gặp rủi ro về sức khỏe tại bất cứ đâu trên thế giới.

 

 BANNER

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *