Bảo hiểm PJICO tập huấn nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm tại An Giang

Ngày 12–13/3/2016, Công ty Bảo hiểm PJICO An Giang phối hợp với Công ty Petrolimex An Giang tổ chức khóa tập huấn “Nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm” cho 70 học viên là cán bộ kinh doanh khối văn phòng, cửa hàng trưởng CHXD và các Tổng đại lý Bảo hiểm của PJICO An Giang.

Bảo 

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex An Giang Hồng Phong phát biểu khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm

Đến dự buổi khai giảng lớp tập huấn có ông Hồng Phong – Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex An Giang, ông Huỳnh Văn Thảo – Giám đốc PJICO An Giang, Ông Đinh Vũ Thanh – Phó phòng Quản lý và Phát triển đại lý Tổng công ty Bảo Hiểm PJICO (giảng viên trực hiếp huấn luyện).

Ông Huỳnh Văn Thảo – Giám Đốc PJICO An Giang khẳng định tầm quan trọng trong việc phối hợp kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm giữa PJICO An Giang và Petrolimex An Giang. Đồng thời mong muốn, qua khóa tập huấn các cán bộ công nhân viên, người lao động có đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để giới thiệu, quảng bá và đưa sản phẩm đến khách hàng.

 

Phó phòng Quản lý và Phát triển đại lý Tổng công ty cổ phần Bảo Hiểm Petrolimex Đinh Vũ Thanh truyền đạt kiến thức cho các học viên

Trong thời gian 2 ngày, khóa học đã cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về: Pháp luật về hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tàu sông, bảo hiểm hỏa hoạn, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm con người và các nguyên tắc cơ bản, các đặc trưng của hợp đồng bảo hiểm Phi nhân thọ… Đồng thời, các học viên đã sôi nổi thực hành nhiều bài tập tình huống gắn với thực tế hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại từng nhóm nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ cơ bản nói trên.

Kết thúc lớp tập huấn, ông Hồng Phong – Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex An Giang cảm ơn sự hỗ trợ của PJICO và tin tưởng với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đã được trang bị cùng với sự hỗ trợ kịp thời của PJICO sẽ là phương tiện tác nghiệp hữu hiệu, đẩy mạnh doanh thu bảo hiểm góp phần gia tăng thu nhập cho người lao động và đưa lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm PJICO lên tầm cao mới, “để tiến xa hơn”.

Thông qua khóa đào tạo này, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của Bảo hiểm PJICO và các đơn vị kinh doanh thuộc Petrolimex An Giang sẽ có điều kiện đa dạng hóa kinh doanh các loại hình nghiệp vụ bảo hiểm, góp phần tăng trưởng doanh thu, tạo thêm thu nhập cho người lao động, duy trì đà tăng trưởng và tiếp tục phát huy vị thế của PJICO về lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên địa bàn tỉnh An Giang./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *