Bảo Hiểm PJICO đón nhận HCLĐ Hạng I

Tại Khách sạn JM Mariott Hà Nội, ngày 24/07/2015, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (15/06/1995 – 15/06/2015) và vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất do Đảng, Nhà nước trao tặng.
 
Tới dự và chia vui với Lãnh đạo và CBNV Tổng Công ty Bảo hiểm PJICO có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Doan – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCNVN; cùng các đồng chí Lãnh đạo, nguyên là Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên là Lãnh đạo Tập đoàn Petrolimex; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên là Lãnh đạo PJICO qua các thời kỳ, đại diện các khách quý, đại biểu, các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Khai mạc buổi Lễ, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm PJICO – Ông Đào Nam Hải đã điểm qua những dấu mốc quan trọng từ ngày thành lập đến nay, sau 20 năm, PJICO đã trở thành một doanh nghiệp mạnh toàn diện trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, một thương hiệu của “Trách nhiệm và Niềm tin”.TGD Tcty CP BH Petrolimexphatbieu khai mac buoi web

Để ghi nhận những công lao và đóng góp của  PJICO vào công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước, trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Bà Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam lên gắn Huân chương Lao động hạng Nhất, trao quyết định khen thưởng cho đại diện Lãnh đạo PJICO.

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCNVN – bà Nguyễn Thị Doan lên gắn Huân chương lao động hạng Nhất và trao quyết định khen thưởng cho đại diện Ban lãnh đạo Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex

Tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo Bộ Tài chính và Bộ Công thương đã biểu dương, đánh giá và ghi nhận những thành công của Bảo hiểm PJICO đạt được trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển.

Đại diện cổ đông sáng lập và chi phối, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Petrolimex – Ông Bùi Ngọc Bảo đưa ra đánh giá “PJICO – từ một văn phòng nhỏ đến nay cơ sở vật chất khang trang, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Những ngày mới thành lập, doanh thu chủ yếu phát sinh từ Petrolimex, đến nay 90% doanh thu của Bảo hiểm PJICO từ ngoài Petrolimex. PJICO đã khẳng định được tên tuổi và nằm trong Top 4 Tổng Công ty bảo hiểm có quy mô và thị phần lớn nhất Việt Nam, trở thành định chế tài chính quan trọng trong chiến lược phát triển của Petrolimex”.

Thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV PJICO, ông Đinh Thái Hương – Chủ tịch Hội Đồng Quản trị bày tỏ lòng biết ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, địa phương, các Lãnh đạo Tập đoàn Petrolimex đã quan tâm, chỉ đạo sát sao đối với PJICO; và gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các thế hệ Lãnh đạo, CBNV PJICO qua các thời kỳ đã đặt nền móng xây dựng, phát triển và tạo lập được thương hiệu PJICO như ngày hôm nay; cảm ơn các đối tác, cổ đông chiến lược, các quý khách hàng trong và ngoài nước, các cơ quan thông tấn báo chí đã luôn ủng hộ, sát cánh cùng Bảo hiểm PJICO trên chặng đường 20 năm qua.

Trong chặng đường tiếp theo, ông Đinh Thái Hương cam kết: “Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV đồng lòng tiếp bước xây dựng Bảo hiểm PJICO ngày càng vững mạnh, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường tài chính – bảo hiểm Việt Nam và vươn ra khu vực”.

Thực hiện trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng, trong khuôn khổ buổi Lễ này, PJICO đã trao tặng 5.000 mũ bảo hiểm Protec có trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các trẻ em và đồng bào nghèo trên toàn quốc. Thông qua chương trình phát động của UB ATGT Quốc gia, Bảo hiểm PJICO đã phối hợp thực hiện nhằm chung tay mang lại sự an toàn khi tham gia giao thông cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn không trang bị được mũ bảo hiểm đúng quy định. Hoạt động thiết thực này luôn được PJICO quan tâm và xác định song hành cùng sự phát triển của mình.

BANNER

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *