Bảo hiểm ô tô tại TP HCM – Giảm ngay 20% phí

Nếu bạn đang tìm một công ty Bảo hiểm ô tô tại TP HCM với chi phí thấp thì đến hãy với PJICO, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

  1. Giảm 20% tỷ lệ phí trên hợp đồng bảo hiểm: Mức phí cụ thể còn tuỳ thuộc vào dòng xe và đời xe, cho nên quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên để được cung cấp báo giá cho mình.
  2. Liên kết hệ thống Garage lớn trên khu vực TP HCM: trên 20 năm hoạt động trên thị trường Bảo hiểm, PJICO đã tạo uy tín lớn đối với hệ thống Showroom cũng như Garage trên toàn quốc, cho nên quý khách hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cơ sở sửa chữa cho xe khi xảy ra tổn thất.
  3. Một ưu đãi lớn khi mua bảo hiểm ô tô tại TP HCM của PJICO đó là hoàn toàn không có mức miễn thường khi sửa chữa thiệt hại, có nghĩa là chủ xe không phải trả bất kì một khoản tiền nào để sửa chữa tổn thất xe.
  4. Cứu hộ miễn phí 24/7 khi xảy ra tai nạn trên phạm vi toàn quốc.

Với Sologan ” Nhà bảo hiểm chuyên nghiệp” chúng tôi đã và đang tạo ra một mối trường nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng trong khâu bán hàng cũng như thủ tục giải quyết bồi thường. 

Đến với PJICO chúng tôi sẽ mang lại yên tâm trong việc bảo vệ tài sản của mình, quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên để được tư vấn chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *