Bảo hiểm du lịch là gi? Tại sao nên mua Bảo hiểm du lịch?

 Bảo hiểm du lịch là gì?

– Bảo hiểm du lịch hiểu đơn giản nhất có nghĩa là khi đi du lịch, mua bảo hiểm để bảo vệ mình khỏi các rủi ro có thể xảy ra.

Ví dụ như chẳng may gặp một tai nạn, mất mát tài sản hoặc đơn thuần chỉ là chậm, hủy chuyến bay, nếu đã tham gia Bảo hiểm du lịch, du khách sẽ có công cụ bảo vệ trên nhiều phương diện như giảm thiểu thiệt hại về tài chính, được bồi hoàn các khoản như tiền vé máy bay, tiền thuê khách sạn, chi phí tour…

Hơn thế, Bảo hiểm du lịch còn thể hỗ trợ liên quan đến cấp cứu y tế, tổn thất về tài sản…

bao hiem du lich 2

Vậy các rủi ro có thể gặp phải khi đi du lịch là gì?  

Đơn giản, ở nơi đất khách quê người, môi trường khác biệt người mới đến có thể gặp phải:

–  Ốm (bệnh) do thay đổi thời tiết, khí hậu

–  Ngộ độc thực phẩm (do ăn phải đồ ăn không hợp khẩu vị)

–  Đi đường không quen giao thông, bị lạc, bị tai nạn

–  Đi du lịch khám phá ở những nơi xa xôi, chẳng may bị bệnh nặng mà cơ sở chữa bệnh gần nhất lại xa nếu không có cứu hộ.

–  Hành lý, giấy tờ cá nhân như hộ chiếu bảo quản cẩn trọng vẫn có thể bị mất cắp, thất lạc.

Nếu gặp phải những rủi ro kể trên mà bạn tự xoay sở, tự chi trả được thì rất tốt. Tuy nhiên, chi phí y tế điều trị ở nước ngoài rất đắt đỏ. Nếu cảm thấy bỏ ra một số tiền nhỏ để được yên tâm, được yêu cầu trợ giúp khi cần thì nên mua Bảo hiểm du lịch để chuyến đi được hoàn toàn như ý.

– Trong các tình huống khẩn cấp, Quý khách vui lòng gọi tới số Hotline ghi trên thẻ hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm để được hỗ trợ ngay lập tức bởi Tổ Chức Cấp Cứu Quốc Tế (ISOS). Việc vận chuyển cấp cứu và hồi hương sẽ do ISOS đảm trách.

– Với Bảo hiểm du lịch, khách hàng sẽ yên tâm hơn rất nhiều trong chuyên đi của mình chỉ với một khoản phí thấp. Để biết rõ hơn về chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên để được tư vấn rõ hơn khi tham gia bảo hiểm cho mình.

PJICO kính chúc các bạn có kỳ nghỉ lễ an vui, mạnh khỏe!

BANNER

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *