5 Lý do nên chọn Bảo hiểm PJICO

Với sự biến động không ngừng trước những rủi ro không lường trước được, thì việc lựa chọn bảo hiểm để bảo vệ chính tài sản cho chính mình là điều cần thiết và quan trọng.

 Với 29 công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ đang hoạt động tại Việt Nam thì việc lựa chọn một công ty phù hợp và ích lợi nhất đối với nhu cầu của thực tế của bản thân thì sẽ gặp không ít khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

bao hiem pjico khach hang

Cho nên chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng 5 lý do khi chọn lựa công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng.

1. 20 NĂM HOẠT ĐỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG BẢO HIỂM.

– Thành lập ngày 15/06/1995 là nhà Bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần và luôn là 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về Bảo hiểm phi nhân thọ. Với kinh nghiệm cùng với sự phát triển nhiều năm trên thị trường Bảo hiểm, PJICO trở thành thương hiệu thân thuộc và uy tín đối với khách hàng.

2. MẠNG LƯỚI PHÂN BỐ KHẮP CẢ NƯỚC.

– Bảo hiểm PJICO gồm có 56 Công ty thành viên với  trên 1.690 nhân viên cùng với trên 3.420 đại lý phân bố khắp cả nước, với sự đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi tự tin luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình tham gia Bảo hiểm.

3. HỆ THỐNG NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHIỆT TÌNH.

– Với Slogan ” Nhà Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp”, PJICO luôn tuyển chọn và đào tạo những nhân viên thực sự chuyên nghiệp và kết nối chặt chẽ trong các bộ phận. đảm bảo giải qu                   yết chính xác, nhanh gọn và tiếp tục rút ngắn thời gian về thủ tục để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

4. ƯU ĐÃI PHÍ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

– Doanh thu 2014 của Bảo hiểm PJICO đạt được là 2.132 tỷ đồng và đạt hiệu quả cao cho nên PJICO luôn có những ưu đãi giảm phí cho khách hàng một cách tốt nhất và phù hợp với quy định của Bộ Tài Chính.

5. THƯỜNG XUYÊN CÓ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIÊT.

– Mua bảo hiểm trúng thưởng ô tô, tặng 3 tháng miễn phí, tặng Camera hành trình là những chương trình khuyễn mãi của Bảo hiểm PJICO trong 2 năm 2014 và 2015. Với đạt được sự uy tin và doanh thu cao trong kinh doanh, Bảo hiểm PJICO luôn hứa hẹn có những chương trình khuyến mãi ưu đãi để mang đến ích lợi nhất cho khách hàng.

PJICO niềm tin của các bạn

BANNER

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *